อายุครรภ์

เราฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลหมอนับอายุครรภ์วันนี้26วีค วันก่อนไปซาวที่คลีนิกหมอที่คลีนิกบอกวัดจริงได้เกือบ28วีค แล้วเราต้องยึดจากอันไหนค่ะ

อายุครรภ์จริง คือ 26 สัปดาห์ค่ะ แต่คือน้องอาจจะโตเท่ากับเด็ก 28 สัปดาห์ค่ะคุณแม่

ยึดจากเครื่องซาวนด์ค่ะ