สอบถาม

เราฝากครรภ์​อยู่​ต่างจังหวัด​แต่ตอนนี้เรามาธุระกรุงเทพ​ถ้ายาหมดเราไปหาหมอคลินิกตรวจครรภ์​โดยที่เราม่ต้องฝากครรภ์​ได้รึไม่ค่ะเพราะ​เรา​มาธุระที่นี้แค่เดือนกว่าๆก็จะไปเที่ยว​ต่างจังหวัด​อีก​ เราควรบอกเขาอย่างไรดีค่ะ (ขอบคุณ​ค่ะที่ให้คำตอบ)​

1 Trả lời

ได้ค่ะ พกสมุดสีชมพูไปด้วยนะคะ