สอบถามหน่อยแม่ๆ

เราฝั่งยาคุม5ปีตอนนี้ฝั่งได้เกือบปีแล้วประจำเดือนขาดไปตั้งนานแล้วแต่วันนี้ประจำเดือนเยอะมากและนานกว่าปกติและก็ปวดท้องอาการแบบนี้เป็นอาการปกติมั้ยคะ #ขอสอบถามคุณแม่ท่านอื่นๆ #ฝั่งยาคุมกำเนิด

1 Trả lời

อยู่ที่ฮอร์โมนค่ะ เราก็ฝังยาคุม5ปีเหมือนกันค่ะ ช่วงแรกๆ 1ปีครึ่งเราประจำเดือนมาทุกวันเลย หลังจากปีกว่าๆ เราไม่มาเลยค่ะ จนตอนนี้เราฝังยาคุมได้3ปีแล้วค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ