อยากมีเบบี๋สักที🥰👶

เราฝันว่าได้สร้อยทองได้ใส่ทองบ่อยมากเดือนนี้2ครั้งแลวฝันก่อนหวยออกและเมื่อคืนเมื่อไหร่จะสมหวังสักทีสงสัยคงอยากมีน้องมาก👶#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

รอลุ้นค่ะ ก่อนเรามีน้อง เราฝันหลายอย่างมากค่ะ ฝันว่าได้แหวนทองพญานาค ฝันว่าได้สร้อยทอง ฝันว่าได้พวงมาลัย จนสุดท้ายก็มาจนได้ค่ะ ❤️❤️