อยากมีน้องมาก

เราฝันว่าเราแทงลูกค่ะในฝันคุณหมอก็เอาน้องมาให้ดูค่ะน้องยังเล็กมากๆ ตัวเท่าลูกหนูค่ะแต่พอคุณหมอยื่นมาให้เราๆเสียใจมากๆแต่พอสักพัก น้องกลับตัวใหญ่ขึ้นค่ะเป็นเด็กผู้ชายจ่ำม่ำขาวน่าชั่งมากค่ะ แบบนี้จะเรียกว่าฝันบอกข่าวดีได้ไหมค่ะ

#มาอ่านเม้นเราลองทำตามนะค่ะ เวลามีอะไรกับสามีXเสร็จรอล้างจิมิตอนเช้าเหนียวก็ต้องอดทนเพื่อมีลูกXแล้วเอาหมอกรองก้นไว้ 10-15นาที ถ้าทำวิธีนี้แล้วไม่ได้ผลลองวิธีนี้ดู 1 ไปตรวจสุขภาพทั้งสองคน 2 กินนมอัลมอนด์ 3 กินไข่ต้ม 4 เม็ดฟักทอง 5 ดื่มน้ำมะกรูดคั้นสดๆ 6 งดแอลกอฮอล์ทุกชนิด 7 ทำใจให้สบายไม่คิดเรื่องลูกมาก ปล่อยว่างบาง 8 นับไข่ ผญ ตก 9 กินน้ำยี่ห้อของ คุณสัมฤทธิ์

ฝันร้ายจะกลายเป็นดีนะคะ 💕💕