ฝังเข็มยาคุม

เราฝังเข็มยาคุมมาได้ 1ปี 7เดือน แล้ว ตั้งแต่ฝังยาคุม เราไม่มีประจำเดือนเลย จนมาถึงตอนนี้ วันนี้เราเข้าห้องน้ำ เราตกใจมาก เพราะที่กางเกง มีเลือดติดอยู่ แต่มาไม่มาก เราอยากสอบถามว่าเพราะอะไรหรอค่ะ ถึงมีเลือดออกมาตอนนี้ #คุณแม่มือใหม่ขอคำปรึกษาด้วยนะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ฝั่ง5ปี บางทีไม่เปน1-2เดือน บางกทีก็เปนทั้งเดือน บางที1-2เดือนเปนตลอด