เราฝังยาคุมกำเนิด

เราฝังยาคุมเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม เราคลอดเดือนกันยายน เรามีโอกาสท้องด้วยหรอเราฝังยาคุมนะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราฝังยาคุมกำเนิด

7วันแรกถ้าไม่ได้ป้องกันแบบอื่นร่วมด้วยก็ท้องได้ค่ะ เพราะยายังออกฤทธิ์ได้ไม่ดี แต่ไม่ว่าจะคุมกำเนิดแบบไหนก็มีโอกาสท้องได้หมดค่ะ

ฝังยาคุมกำเนิดควรมีเพศสัมพันธ์ หลัง1-2อาทิตย์ของการฝังค่ะ ถ้ามีเพศสัมพันธุ์แบบไม่ได้ป้องกันก็มีสิทธิท้องได้ค่ะ