ผ่าคลอดและทำหมันหายเร็วมั้ย

เราผ่ามาแล้ว2ท้อง ท้องนี่ท้องที่3ว่าจะทำหมันเลย มันเจ็บมากมั้ย

อาจจะเจ็บ แต่คงไม่ตายคะ และจะผ่านมันไปได้ คุณแม่แอบกลัวและกังวลไช่ใหมคะ เดี๋ยวก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ คุณแม่มีโอกาสได้ผ่า คุณแม่ก็หาโอกาสทำหมันไปด้วยเลยคะ เดียวเสียดายทีหลังนะคะ สุ้ๆจ้า

3y trước

จ้า แอบกลัวๆคะแต่ก็ทำคะ

เราไม่เคยนะ แต่ถามเตียงข้างๆตอนนอน รพ. คือ ทำหมันเจ็บระบมมากกว่าผ่าคลอดหลายเท่าเลย บางคนผ่าคลอดมาคือชิวมากพอไปทำหมันยางคนนอนติดเตียงเลย

3y trước

บ้านนี้ คลอดแล้วแม่ว่าจะทำหมันเลยเหมือนกันค่ะ อายุ23เอง แต่มีโรคตัวเลยต้องทำ