ขอถามหน่อยค่ะ

เราผ่านตัดใส่ติ่งมาแล้วประมาณ3ปีได้ คือที่บ้านกังวลว่าถ้าเกิดท้องใหญ่ขึ้นมาแล้วกลัวว่าแผลมันจะฉีก ทำให้ต้องคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้ท้องได้14wแล้วค่ะ #ช่วยแนะนำให้หายกังวลหน่อยได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลนะคะ ระยะเวลาขนาดนั้นแผลน่าจะสมานตัวดีแล้วค่ะ อีกอย่างถ้าตรวจครรภ์อย่างต่อเนื่อง คุณหมอจะตรวจดูอยู่แล้ว ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y trước

ขอบคุณจ้า