ผ่าคลอด

เราผ่าท้อง แบบตรง ลากยาวใต้ดื้อไปถึง โหนกจิ้มมิ จะลุกจะนั่งรู้สึกเจ็บอะ เวลาได้ยินแล้วหายใจไม่ทั่วท้อง กลัวแผลจะปลิกอ้ะ นั่งยืนๆ 5วันแล้ว ตดน่ะ แต่ยังไม่ถ่ายค่ะ แม่ๆมีอะไรแนะนำเกี่ยวกับการรักษาแผลบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

กลับมาบ้านแล้วใช่มั้ยคะ ไปชื้อมิลเเมกนีเซียมาทานค่ะ เป็นยาระบายอ่อนๆ ช่วยให้ขับถ่ายแบบไม่ใช่การถ่ายเหลวน่ะคะ ถ้าไม่ถ่ายแล้วปล่อยทิ้งไว้ อุจจาระเเข็งถ่ายยากจะทำให้เป็นริดสีดวงได้ค่ะ บ้านนี้ผ่านแนวตั้งเหมือนกันค่ะ ห้ามอุ้มลูกนานไปน่ะคะ แผลยังไม่ปริหรอกค่ะแม่ยังไม่ได้ถอดไหมใช่มั้ยคะ

5y trước

ยังค่ะ