อาหาร

เราผ่าคลอดแล้วทำหมัน.... 1.กินน้ำเย็นได้ไหม 2.ผลไม้ชนิดไหนที่ไม่ควรกิน 3.อาหารประเภทไหนกินแล้วไม่ส่งผลถึงลูก 4.วิธีไหนทำให้มดลูกเข้าอู่เร็ว ควรทำอย่างไร

น้ำเย็นไม่ทราบค่ะ แม่บ้านนี้ปกติไม่กินน้ำเย็นอยู่แล้ว คลอดน้องก็กินแต่น้ำร้อน ขับน้ำคาวปลา ผลไม้ไม่แนะนำ พวกที่มีรสเปรี้ยวหรือเปรี้ยวอมหวาน พวก ส้ม องุ่น สัปรด มีกรดทำให้รสนมแม่เปลี่ยนน้องอาจไม่ดูดหรืองอแง ถึงขึ้นอาจท้องเสียถ้าแม่ทานมากไป อาหารทุกประเภทส่งผลถึงลูกหมดค่ะ การให้ลูกดูดเต้าค่ะ มดลูกเข้าอู่ได้ดีที่สุด

6y trước

ขอบคุณค่ะ