อาการหลังผ่าคลอด มีแม่ๆคนไหนมีอาการหรือเอ๊ฟเฟคหลังผ่าคลอดบ้างค่ะ

เราผ่าคลอดแบบบล๊อกหลัง หลังผ่าได้ประมาณ 5 ชม. มีอาการคันทั่วทั้งตัว เกาทั้งคืนมีไข้ เป็นอยู่2-3วัน แช้วตามมาด้วยอาการไอ มีเสหะ มีน้ำมูกกินยาไม่หาย ไอจนเจ็บแผลมากๆ ตอนนี้เเผลผ่าคลอดได้ 11 วันแล้ว แผลข้างนอกปิดสนิดแต่เจ็บๆข้างในอยู่ มีแม่ๆผ่าคลอดคนไหนเป็นไหมหรือเราเป็นคนเดียว หือ!!!

1 Trả lời

ปกติของแผลผ่ากรีดเย็บค่ะ เราลูก 6 เดือนแล้วเวลาโดนถีบยังสะเทือนอยู่เลยแม่ เคยเย็บนิ้วมา 2 ปีก็ยังเจ็บอยู่ 🤣 ส่วนเป็นไข้คันน่าจะแพ้ยาบล็อกหลังค่ะ

2y trước

ขอบคุณคร้าแม่