แผลเย็บ

เราผ่าคลอดเมื่อเดือนธันวาคมปี61คลอดลูกมา2เดือนกว่าแล้ว แผลก็ปิดสนิทแล้วแต่ทำใมยังปวดแผลอยู่ค้ะ มีใครพอทราบบ้างไหม พึ่งจะมาปวดเมื่อวานก่อนค่ะ

ถ้าอุ้มลูกนี่จะมีโอกาสปวดไหมคะ ถามเผื่อไว้😁

5y trước

มีค่ะ แต่ก็แล้วแต่สภาพร่างกายของคนแต่ละคนด้วยค่ะแม่