สามารถดื่มน้ำเย็นได้ไหม

เราผ่าคลอดมาแต่โดนสั่งห้าม จนกว่าจะครบ3เดือน อยากจะรู้ว่ามีใครโดนห้ามบ้าง

1 Trả lời

พึ่งผ่ามาเหมือนกันโดนห้ามทุกอย่าง และยัดเยียดยาอะไรก็ไม่รู้มาให้เต็มเลย กินไปส่งผลต่อแม่และลูกตอนนี้ทำเหมือนว่ากิน ส่วนน้ำเย็นแอบกินบ้างนิดหน่อย แต่หมอไม่ได้ห้ามอะไรเลย