นมแม่

เราผ่าคลอดมา6วันแล้วแต่มีน้ำนมน้อยมาก ต้องใช้นมเสริม ทำยังไงถึงจะมีน้ำนมเยอะๆค่ะ มีใครเป็นกันบ้างแล้วมีวิธีแก้ไหมค่ะ

1 Trả lời

เราก็เสริมบ้างช่วงแรกๆค่ะ แต่ต้องขยันให้น้องเข้าเต้าดูดกระตุ้น และปั๊มให้ตามรอบ โดยเฉพาะรอบดึกค่ะ