แม่คนไหนเป็นบ้างคะ

เราผ่าคลอดด้วยวิธีบล็อกหลังค่ะพอกลับมาใช้ชีวิตประจำวันค่ะรู้สึกปวดหลังมากไม่ว่าจะยกของ นั่งนานๆ หรือจะเวลานอนก็จะรู้สึกปวดแป๊บๆที่กลางหลังค่ะควรมันยังไงดีค้ะแล้วจะเห็นมั้ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หายค่ะแม่ อดทนๆ

3y trước

จะ8เดือนแล้วค่ะยังไม่หายเลยค่ะต้องใช้เวลาประมาณไหนค้ะกว่าจะหาย