ลูกตัวเขียว

เราผ่าคลอดค่ะ แต่ลูกมีภาวะตัวเขียวเวลาเหนื่อยจัด หยุดหายใจเองบ่อย แต่เป็นเวลาสั้นๆ ตอนนี้อยุ่ห้อง NICU คลอดมา7วันเเล้ว แต่หมอแจ้งเมื่อวานว่า การตรวจร่างกายลูก โดยละเอียด ซ้ำ2 ครั้งแล้ว ไม่พบสิ่งผิดปกติ ต้องเฝ้าดูอาการระยะยาว มีฝ ใครเคยมีความรู้บ้างคะ. เครียดไปหมดเลย สงสารลูก

ลูกตัวเขียว

ขอให้น้องหายไว ๆ นะคะ พระคุ้มครองจ้า 🙏❤