ถูกห้ามไม่ให้กินนั่นกินนี่

เราผ่าคลอด ตอนนี้ได้ 1 เดือน 14 วัน เราอาศัยอยู่กับสามีที่บ้านของเขา เราถูกย่าของสามีห้ามกินทุกอย่างเลยไม่ว่าจะเป็นมะละกอ กล้วย ผลไม้ที่มีสีดำ ข้าวกล้อง แม้แต่ไปกินข้าวตามร้านกับข้าวน้ำซุปยังไม่ให้กิน คือห้ามเราไม่ให้กินอะไรสักอย่าง ตอนนี้ กลายเป็นคนอ่อนแอไปแล้ว ลุกนั่งก็หน้ามืด เพราะไม่ค่อยได้กินอะไรเลย แม้แต่ขนมปังกับนมยังห้าม ไม่รู้ต้องทำยังไง จะพูดอะไรก็ไม่ได้ เราเองมาอาศัยเขาอยู่ ปล.น้องไม่ได้กินนมจากเต้า แต่เราก็กินอะไรไม่ได้ จนท้องผูกไป1อาทิตย์ ยังดีที่ไม่ตาย☹️#ท้องแรก #ผ่าคลอด #คนแก่หัวโบราณ

ทางนี้กินเกือบทุกอย่าง

3mo trước

อยากทำได้แบบนั้นจังเลยค่ะ