คุณแม่ป่วย สามารถทานยาอะไรได้บ้าง

เราป่วยค่ะ เจ็บคอมีอาการระคายเคืองในลำคอ ไอบ้างเล็กน้อย คุณแม่สามารถทานยาตัวไหนได้บ้างค่ะ รบกวนคุณแม่บ้านอื่นๆแนะนำหน่อยค่าา ☺️

1 Trả lời

ยาที่คนท้องทานเองได้มีแค่ พารา เท่านั้นค่ะ อย่างอื่นต้องให้หมอพิจารณาจ่ายให้ค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ