คนท้องปวดเอว

เราปวดเอวมากเลย อยากนวด ทำได้มั้ยคะ

เราปวดหลังล่างมาก เพราะเชิงกรานกำลังขยาย หมอห้ามกินยาอื่น นอกจากพารา เเต่พารรกินเยอะไม่ดี เลยไม่กินซักอย่าง เเม่ซื้อเเผ่นเเปะมาเเปะเเก้ปวดไปก่อนนะคะ หรือนอนทับถุงน้ำร้อน มันทรมานจริงๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ แผ่นแปะตราเสือต้องเข้าแล้ว

งดดีกว่าค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ ให้แฟนนวดให้เบาๆค่ะ ไม่ไหวจร