อายุครรภ์ 38+3จะขอผ่าคลอดได้ไหม

เราปวดหัวหน่าวลงมาถึงจิมิ๊และขาทั้งสองข้าง ลุกเดินก็ลำบาก..ตอนกลางคืนนอนท่าไหนก็ปวดขยับตัวไม่ได้...มันปวดมาก..จะขอผ่าคลอด..มันจะดีไหมค่ะ

ถ้าไปโรงพยาบาลของเอกชนก็ได้อยู่ แต่ถ้าเป็นของรัฐบาลนี้ยากหน่อยค่ะ หมอไม่ค่อยผ่าให้ เพราะไม่ใช่กรณีฉุกเฉินที่ต้องผ่าให้ นอกซะจากว่าแม่จองผ่าคลอดตั้งแต่แรกอ่ะ

ไปโรงพยาบาลเอกชน ไปหาหมอสูติขอผ่าได้ครับ เกิน38weekแล้ว ผ่าได้ครับ