ปวดท้องเตือนเป็นแบบไหนคะ 38+1 วีค

เราปวดท้องหน่วงตรงท้องน้อยตั้งแต่ 24:00 น.แล้ว ท้องปั้นแข็งทุกๆ 5-10 นาที ครั้งละไม่เกิน 1 นาที เจ็บจีดมากตรงท้องน้อยร้าวมาทีหลัง (ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด) เป็นแบบนี้จนถึงตอนนี้เราควรไปหาหมอดีมั้ยคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ เผื่อปากมดลูกเปิด บางคนน้ำไม่เดินก็มีค่ะ