ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

เราปวดท้องมากตั้งแต่ท้องใต้นมจนถึงใต้สะดือ ปวดมาก อายุครรภ์ 32+2wค่ะ คืออาการอะไรหรอคะ ท้องแรกค่ะ กลัวว่าไปหาหมอ หมอจะไม่ตรวจให้เหมือนทุกๆครั้ง และให้กลับมานอนพักอยู่บ้านอีกเช่นเคย เราปวดตั้งแต่เมื่อวานแล้วค่ะ มีฉี่เป็นเลือดด้วย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เปลี่ยนหมอนะถ้าฉี่เป็นเลือดคือไม่ปกติแล้ว หาหมอด่วนเลย

3y trước

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้เราพึ่งออกจากโรงบาลเลย😂🙏🏻 นอนicu2วัน2คืน ห้อฃคลอดอีก2วัน2คืนเต็มๆ