ตั้งครรภ์36+1

เราปวดท้องตั้งแต่เมื่อวานไปหาหมอ..หมอก้อบอกว่าท้องแข็งหมอให้นอนโรงพยาบาลแต่ช่วงกลางคืนเราปวดทั้งคืนหมอก้อบอกท้องแข็ง..แต่มาช่วงเช้าหมอบอกไม่มีท้องแข็งกลับบ้านได้แต่เรายังปวดที่ท้องน้อยพอกลับมาถึงบ้านมีอาการท้องแข็งอีวันนี้จะกับไปโรงพยาบาลอีแห่งหนึ่งเพื่อนๆคิดว่าควรไปไหมค่ะถ้ายังไงจะให้คุณหมอผ่าคลอดให้เลยค่ะเพราะปวดบ่อยมากท้องน้อยปวดไม่หายเลยเดินก้อไม่ได้

อายุครรภ์ไม่ถึง 38 w หมอไม่ผ่าให้นะคะ