น้ำคร่ำ

เราปวดท้องฉี่ พอไปเข้าห้องน้ำฉี่ไม่ออก แต่มีน้ำใสๆ ออกมาติดกางเกงใน เราไม่แน่ใจเราปัสสาวะเล็ด หรือ น้ำคร่ำรั่ว แยกยังไงคะ ท้อง วันนี้ 37 w พอดีคะ

1 Trả lời

แยกต้องเอาน้ำนั้นไปส่องกล้องตรวจค่ะ แม่สังเกตุลูกดิ้นและอาการไปก่อนนะคะ ถ้าออกมาขึ้นรีบไปรพเลยจ้า

4y trước

ขอบคุณจ้า