มีคุณแม่ท่านใดปวดตรงขาหนีบ

เราปวดตรงขาหนีบมากเลยตอนนี้จะเข้า8เดือนแล้วยิ่งตอนนอนพบิกตัวแต่ละที่ปวดร้าวไปหมดเลยและเริ่มจะมีอาการเพิ่มขึ้นมาคือเป็นตะคริวที่ขาด้วยตอนพลิกตัวซ้ายขวาทรมานมาก????คุณแม่ๆเป็นกันบ้างไหมหรือมีวิธีใดพอจะบรรเทาความเจ็บ​ปวดแบบนี้ไหมเอ่ย???

1 Trả lời

ดื่มน้ำเยอะๆ เวลานอนใช้หมอนรองขาให้สูงขึ้นหน่อย ใช้คุณสามีนวดให้เบาๆได้ค่ะ