สอบถามแม่ๆทีคะ

เราปวดช่วงท้องน้อยตั้งแต่หัวค่ำปะมานครึ่งชั่งโมงแล้วก้อหายไป แล้วก้อมาปวดอีกตอนตี4. อยากทราบว่าปวดท้องคลอดรึป่าวคะ. แต่ไม่มีน้ำเดิน

1 Trả lời

น่าจะเตือน​ค่ะ​ เราก็ปวดเตือนอยู่​ มีน้ำไหลติดกางเกง​ หมอบอกอันนี้คือเตือน

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ​ ก็รอน้ำคร่ำแตกอย่างเดียวเลยค่ะตอนนี้