สวัสดี

เราปล่อยมีน้องตั้งแต่ปีที่แล้วตอนนี้ยังไม่ติดเลยทำไงดี😭

หาหมอค่ะ บางทีปจด.มาปกติ ไข่อาจไม่ตก ก็ทำให้มียากค่ะ เราก้เป็นพบหมอเหมือนกัน หมอให้ยากระตุ้นไข่ตกมาทาน น้องก็มาเลยค่ะแปปเดียว อย่าหามาทางเองนะคะ ต้องตรวจก่อน เพราะอาจทำให้ไข่ตกจำนวนมากเกินไปค่ะ

คุณแม่ต้องใจเย็นๆคะ ไม่เครียด ไม่กดดันตัวเอง ทำใจให้สบาย ถ้าเขาอยากมาเดี๋ยวเขาก็มา้องคะ บ้านนี้ปล่อยเกือบ2ปีเลยคะ น้องค่อยมา

ไปพบแพทย์ดูค่ะ ให้หมอช่วยตรวจดู ว่าเราผิดปกติไหม บ้านนี้ปล่อยมา เกือบ 2 ปี ไม่ติด พอไปตรวจหมอบอกเป็น PCOS

ใจเยนๆนะคะแม่ ปล่อยสบายๆคะ. ถึงเวลาเดี่ยวเค้าก็มาคะ บ้านนนี้รอ 5 ปีคะแม่

บ้านนี้นับไข่ตก แล้วปล่อยคะ😄😄😄 เดือนเดียวติดเลยคะ

ปล่อยตั้งแต่ปีที่แล้วเหมือนกันค่ะ😭😭😭😖

ขอบคุณค่ะ🙏

ปรึกษาหมอค่ะ