อยากทราบว่าแม่ๆปล่อยกันกี่เดือนถึงท้อง

เราปล่อยมา5เดือนแล้วยังไม่ท้องเลย เคยกินยาคุมมาก่อนช่วงนึง หยุดกินก่อนปล่อยเกือบปี แต่ทำไงก็ไม่ท้องสักที จะปรึกษาหมอ สามีก็ติดงานตลอด วันว่างไม่ตรงกันเลย แอบนอยด์มาก ?

1 Trả lời

ลองใช้แอพนับงันไข่ตกดูค่ะแม่ (FLO)

5y trước

รออีกสัก2วันนะคะตรวจใหม่ ขอให้สมหวังค่ะ เปอร์เซ็นสมหวังสูงค่ะ😍