แม่ๆค่ะพอดีเราปจด.ไม่มาตั้งแต่เดือนสิงหาแต่เดือนกันยาไปฉีดยาคุมพอเดือนตุลาไปซื้อที่ตรวจมามันขึ้นสองขีดท้องไหมค่ะ

เราปจด.ไม่มาตั้งแต่เดือนสิงหาแต่เดือนกันยาไปฉีดยาคุมพอเดือนตุลาไปซื้อที่ตรวจมามันขึ้นสองขีดท้องไหมค่ะขอความคิดเห็นหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ

แม่ๆค่ะพอดีเราปจด.ไม่มาตั้งแต่เดือนสิงหาแต่เดือนกันยาไปฉีดยาคุมพอเดือนตุลาไปซื้อที่ตรวจมามันขึ้นสองขีดท้องไหมค่ะ
1 Trả lời

ขึ้นสองขีดชัดเจน น่าจะท้องค่ะ ก่อนฉีดยา ได้ตรวจการตั้งครรภ์ก่อนมั้ยคะ แนะนำพบหมอตรวจร่างกายให้ชัวร์ไปเลยค่ะ

5y trước

เป็นไปได้ว่าอาจท้องก่อนฉีด แนะนำให้ไปพพแพทย์ด่วนที่สุดค่ะ