ตรวจครรภ์ตั้งท้องแต่ซาวด์ไม่เจอถุงครรภ์ค่ะ

เราปจด.มาครั้งล่าสุดวันที่ 5 ต.ค. ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดวันที่21 พ.ย. ไปฝากครรภ์วันที่2ธันวาคม แต่ซาวด์แล้วไม่พบถุงครรภ์หรืออะไรเลย เราไปตรวจมา2รพ.ทั้ง2รพ.ยืนยันว่าเราท้องจริง เป็นไปได้ไหมคะว่าอายุครรภ์ยังน้อยเลยไม่พบอะไร

1 Trả lời

ตอนนี้ตรวจเจอยังคะ

3y trước

เจอแล้วค่ะ ตัวดุ๊กดิ๊กมาก