เลือดออกตอนอายุครรค์ได้ประมาน3-4อาทิต

เราบอกกระแฟนว่ามีเลือดออกมาเราจะไปโรงพยาบาลแล้วแฟนบอกว่าไปก้ไป เป้นวันเดียวไปเคนิคในตอนนั้นเรารุ้สึกว่าแฟนไม่ได้เป้นห่วงลูกเลย จิงไหมค่หรือว่าเราคิดไปเอง

1 Trả lời

รีบหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก เสี่ยงแท้งคุกคาม

5y trước

ไปหาหมอแล้วค่หมอบอกว่าเด็กยังไมเป้นรัยค้