มีใครปวดหลัง หลังจากบล็อกหลังบ้าง

เราบล็อกกลังทำหมันปวดหลังช่วงเอวมากเดินแทบไม่ออกเลย ต้องหาหมอดีมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราบล็อกหลัง 1.5 ปีแล้วค่ะปกติดีนะ แม่นอนที่นอนนุ่มมากไปรึเปล่า ที่นอนที่นุ่มมากทำให้ปวดหลังได้ค่ะเวลานอนหลังไม่โก่งผิดรูป เวลาก้มให้เปิดไหล่หลังตรง อย่างอหลัง พยายามย่อเข่าลงแทนการก้มก็ได้ถ้าลืมตัวบ่อย ๆ เราช่วงลืมกับงอหลังอุ้มลูกก็ปวดหลังค่ะ แล้วก็หมั่นดื่มนมเสริมแคลเซียมคืนให้ตัวเองนะคะ

12mo trước

รู้เหตุผลแล้วค่ะ เราเป็นกรวยไตอักเสบเพิ่ม คิดว่ามาจากการบล๊อคหลัง🤣