มีเรื่องจะปรึกษาหน่อยค่ะ

เราน้ำนมน้อยลง...ไม่เพียงพอต่อลูก มีไหลบ้างแต่น้อยมาก...เราควรทำยังไรดี อยากให้มีน้ำนมพอต่อลูกเรา...ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ😥😥

น้องกี่เดือนแล้วค่ะ น้ำพึ่งกินน้ำเย็นนะค่ะ กินน้ำอุ่นๆไปก่อนค่ะ กิน ขิงจิ้มกับปลากระป๋องก็ได้ถ้ากินกับน้ำพริกไม่ได้ หัวปลีต้มใส่กระดูกหมู อินทผลัมกินลูกสุกๆ

แนะนำน้ำหัวปลีค่ะ ลองทำเองดูไม่ได้ยากเลยซื้อเค้าแพง มีหัวปลี,อินทผาลัม,น้ำผึ้ง,มะนาว หาดูวิธีทำในยูทูปเอาค่ะ อินทผาลัมสั่งในช๊อปปี้ก็ได้ค่ะง่ายดี

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่ บ้านนี้น้องเข้าเต้าตลอด มีครั้งนึงน้ำนมไหลน้อยลงบ้านนี้ลองทานน้ำอุ่น+ยาประสานน้ำนมค่ะ

ดื่มน้ำขิงง่ายสุดเเละดิ่มน้ำเยอะๆ มีวิธีนวดหรือประคบเต้านมด้วยนะคะ ช่วยกระตุ้นการไหลของน้ำนมได้ดี

ของเราให้ลูกเข้าเต้ากระตุ้นบ่อยๆ ปั๊มให้ตรงรอบ อย่าตกรอบดึกค่า กินน้ำเยอะๆ สู้ๆค่ะคุณแม่

ไม่ได้กินไรเลยค่ะ ยังไม่คลอดเลยได้7เดือนเองไหลแล้วนมคัดมากค่ะ ท้อง3จ้า

กระตุ้นน้ำนมปั๊มอย่าให้ตกรอบค่ะดื่มน้ำเปล่าเยอะประมาณสามลิตรขึ้นค่ะ

หัวปลีค่ะ เรายังไม่คลอดกินตื่นเช้ามาน้ำนมไหลติดเสื้อเยอะเลย

ต้มขาหมู หัวปลี ท้องแรกกิน2อย่างนี้ นมคัดเลยค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ เน้นให้น้องเข้าเต้า 🥰✌🏻