นับอายุครรภ์ ไม่ตรงกับหมอ

เรานับอายุครรภ์ของเรา ได้ 30วีคแล้ว แต่หมอนับอายุครรภ์ ของเราแค่27 วีค เราควร ทำไง ดีค่ะ แต่ว่า...ตอนปัยฝากครรภ์ อ่ะค้ะ เราจำวันสุดท้ายที่มาประจำเดือน ไม่ได้ พอมานึกๆ อีก เปิดดูในปฏิทิน รู้สึกเคยจด... ถ้าเกิดแบบนี้ เราควรทำยังไงค่ะ #ขอผู้รู้ ช่วยติบให้เราที น่ะค้ะ

1 Trả lời

ตามหมอค่ะ หมอคลอิงจากการซาว