รู้ได้ไงว่าท้องวันไหน เริ่มท้องตอนไหน นับยังไง

เรานับยังไงคะถึงรู้ว่าท้องได้กี่สัปดาห์#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

นับจากวันแรกที่ประจำเดือนมา ของรอบล่าสุดค่ะ

5mo trước

ถ้าเราเป็นประจำเดือนวันแรกของรอบล่าสุดมา วันที่ 17 มีนา ก็แสดงว่าเราตั้งครรภ์ ช่วงวันที่ 17 มีนาใช่ไหมคะ