9สัปดาห์ซาวไม่เจอเด้กเจอแต่ถุงตั้งครรภ์

เรานับจากประจำเดือนเราได้ 9 สัปดาห์แต่หมอชาวได้ 7 สัปดาห์แต่เช้าไปไม่เจอตัวอ่อนเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ทำไงดีคะ ซาวด์ 2 รอบแล้วค่ะไม่เจอสักทีมีสิทธิ์เป็นท้องลมไหมคะ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้เจอน้อง ตอน12 วีคค่ะ

2y trước

ขอบคุนค่ะ