น้องหายใจเร็ว

เรานัดหมอผ่าคลอด อายุครรภ์ 38+6สัปดาห์ เราเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ หมอให้ดูอาการที่ตึก NICUเพื่อค่าน้ำตาลในเลือด แต่ลูกเรามีอาการหายใจเร็วด้วย ต้องให้ออกซิเจนร่วมด้วย น้ำตาลในเลือดปกติ แต่ยังหายใจเร็วอยู่เลย วันนี้เข้าวันที่2เเล้วยังไม่ได้กอดลูกเลย?? เราเครียดมากเลย ใครเคยมีประสบการณ์มั่งคะ ภาวนาให้เด็กน้อยของแม่หายสักที

1 Trả lời

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้ตอนคลอดน้องก็หายใจเร็วค่ะ อยู่NIcu 2คืน พอหายใจเองและดูดนมเองได้หมอก็พามาอยู่กะแม่ที่ห้องค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ