ปวดขา ปวดหลัง !!

เรานอนไม่ค่อยหลับมา 2 คืนแล้ว ยุ่ๆปวดขาช่วงขาอ่อนค่ะร้าวถึงหลังด้วย คือ พลิกนอนตะแคงข้างไหนก้อปวดข้างนั่นอ่ะค่ะ พลิกไปมาทั้งคืน นอนไม่หลับเลย ทรมาร จัง ใครพอทราบใหมค่ะว่าเป็นปรกติ รึ มีอาการเป็นรัยใหมค่ะ ท้อง 6 เดือนค่ะ ท้องใหญ่ ค่ะ ( เพิ่วมาปวดได้ 2 วัน นี้ )

1 Trả lời

เป็นกันหลายคนค่ะแม่ ลองซื้อหมอนสำหรับคนท้องมานอนดีไหมคะ อาจจะสบายขึ้นจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊