นอนไม่หลับเลยค่ะ​ทำยังไงดีคะ 10weeks

เรานอนไม่ค่อยหลับค่ะ​ กว่าจะนอนได้ก็ตี3-ตี4เลยค่ะ​ ไม่รู้​ว่าจะต้องทำยังไงดี​ บางวันเราตั้งใจนอน4ทุ่ม​ ตี2เราก็ตื่นแล้ว​ ตอนนี้10​weeks​แล้วค่ะ​ มีวิธีไหนที่ทำให้ได้พักผ่อน​เต็มที่​มั้ยคะ​ ขอบคุณ​ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

1 Trả lời

งดเล่นโทรศัพท์ก่อนนอนค่ะ เปิดแอร์เย็นๆ ใส่ชุดนอนที่ไม่รัด ไม่ต้องคิดอะไรก่อนนอน หลับตาแล้วก็ทำใจให้ผ่อนคลายค่ะ