ปกติ ท้องเริ่มใหญ่แล้ว

เรานอนตะแคงได้ทั้ง 2ข้าง ไหมคะ พอดีได้ยินมาว่า ห้ามนอนข้างใดข้างหนึ่ง ลูกจะหายใจไม่ออก เลยอยากทราบว่า เกี่ยวหรือเปล่า

บ้านนี้นอนสลับทั้งซ้ายและขวาค่ะ เอาที่เรานอนสบายค่ะ

เอาที่เรานอนสบายจ้า สลับซ้ายขวาก็ดีค่ะ

บ้านนี้นอนทั้งซ้ายและขวาเลยค่ะสลับกัน

บ้านนี้ นอนทั้งซ้าย ขวา เลยคะ สลับกันไป

บ้านนี้นอนสลับซ้ายบ้าง ขวาบ้าง คะ

บ้านนี้นอนสลับกันซ้ายขวาค่ะ

หมอแนะนำให้นอนตะแคงซ้ายจ้าแม่

5y trước

ขอบคุณมากๆ เลยค่า

สลับพลิกท่าถูกแล้วคะแม่

สลับซ้ายขวาได้จ้า

นอนสลับท่าได้ค่ะ