อาการลูกตอดมีความรู้สึกแบบไหนกันบ้างค่ะ

เราท้องได้เกือบ20 สัปดาห์แล้ว อยากรุ้ว่า มีความรุ้สึกจี๊ดๆที่ท้อง บอกไม่ถูก ใช่ลูกตอดไหม แล้วเรามีภาวะรกหนาด้วย บางวันก้ปกติ ไม่มีอาการอะไรเลย#

ความรุ้สึกมันจะ ตุ๊บๆๆๆ เหมือนมีปลาร้อยๆตัวมาตอดค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกรุสึกลูกตอดตอน17วีคค่ะ ปัจจุบัน 28วีคแล้ว ส่วนตัวเป็นคนเจ้าเนื้อหน่อย เดียวนานๆไปแม่จะรุสึกมากขึ้นค่ะเพราะน้องยังตัวเล็กมาก เหมือนลูกบอลกำลังลอยน้ำค่ะ

เรา19w เวลาลูกดิ้นรู้สึกเหมือนเอานิ้วมือกระทุ้งท้องแขนตัวเอง แรงบ้าง เบาบ้าง แต่ต้องนั่ง/นอนนิ่งๆถึงจะรู้สึกค่ะ

รู้สึกเหมือนน้องเลื่อนตัวเบาๆแบบจั๊กจี้นิดๆ แปปเดียว 20 w เหมือนกันแต่นานๆครั้ง

ตามด้วยค่ะ