คุณแม่รู้สึกลูกดิ้นตอน สัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ

เราท้องได้จะ 4 เดือน ทุกครั้งเวลาหิวๆ ที่ท้อง จะรู้สึกเหมือนมีใครสะกิดที่ท้อง ก็จะกินตลอด เข้าใจว่าลูกทำ แต่ช่วงหลังๆ มาไม่มีการเคลื่อนไหวหรือสะกิดใดๆ ที่ท้อง จะใช้กระเพาะหรือลูกคะ ที่ส่งสัญญาณ หรือว่าเราท้อง เดือนที่ 4 จะยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

น้องยังตอดไม่ถึงค่ะ ประมาณ 28 w น้องจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

.