หายใจแบบสะอึกเป็นเพราะอะไร ?

เราท้องได้ 7weeks 6days ค่ะ เรารู้สึกว่าเวลาเราหายใจ มันจะมีอยู่1ช่วง ที่แบบ หายใจแล้วเหมือนคนสะอึก คือ หายใจสองครั้งติดกัน แต่ไม่ใช่หายใจไม่ออกนะคะ มันเป็นอะไรไหมอ่าาาา ??? มีใครเป็นแบบเราบ้างคะ ???

1 Trả lời

เป็นถี่มั้ยคะแม่ ถ้าบ่อยไปตรวจหน่อยก็ดีค่ะ ช่วงนี้อากาศแย่ด้วย