ภาวะคลอดก่อนกำหนดแก้ยังไงดี ?

เราท้องได้ 7 เดือน 5 วัน ค่ะ ตอนนี้นอนแอดมิดที่โรงบาล เพราะอาการท้องแข็งเป็นพักๆ อยากทราบว่า ทำไงจะไม่ได้มานอนแอดมิดอีก หมอไม่ค่อยบอกไรเลยค่ะ ลูกก็ดิ้นดี เสียงหัวใจชัดเจน

1 Trả lời

เอาจริงๆคนที่จะให้คำตอบได้ดีที่สุดคือคุณหมอค่ะ แม่อยากรู้อะไร ถามหมอเลยค่ะ เบื้องต้นก็คงให้พักผ่อนเยอะๆ อย่าเดินมาก อย่าใช้แรง ค่ะ