ท้องได้ 34+5 W มีมูกขาวใสๆ ควรไปหาหมอมั้ยคะ

เราท้องได้ 34+5 W มีมูกขาวออกใสๆ แต่ไม่มาก ไม่ปวดท้องหรือเจ็บเตือน แต่มือเท้าเริ่มบวมมาสัก4-5วันแล้ว แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ แล้วจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ยังค่ะ มูกขุ่น หรือปนเลือด ค่อยไป