คลื่นไส้ เบื่ออาหาร

เราท้องได้ 33w แล้วคะ รู้สึกเบื่ออาหาร กินคำสองคำก็ไม่อยากกินต่อแล้ว เริ่มเป็นตั้งแต่ 32w พอเข้า 33w มีอาการคลื่นไส้ เวียนหัวบ่อยๆความรู้สึกเหมือนแพ้ท้องตอนไตรมาสแรกๆเลย #ไตรมาส3แล้วยังกลับมาแพ้ท้องได้อีกไหมคะ??

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่​ แม่บางคนแพ้ท้องจนถึงวันคลอดก็มีค่ะ​ อยู่​ที่ฮอร์โมน​ของแต่ละคน​ แนะนำช่วงเช้าหลังตื่นนอนทานเป็น​นมอุ่นๆสัก1แก้ว อาหารเช้าเปลี่ยนจากข้าวเป็นพวกขนมปังไข่ดาว และพยายามจิบน้ำขิงระหว่างวันจะช่วยบรรเทาอาการแพ้ได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่😊