สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราท้องได้ 32สัปดาห์ มีเลือดออกคล้ายๆสีน้ำตาล ไม่เยอะ ไม่มีอาการปวดท้อง แต่ท้องชอบปั้นแข็ง จะเป็นอะไรไหมคะ แล้วสาเหตุเป็นเพราะอะไรหรอคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

วันนี้เรา32วีคเต็ม เหมือนวาน31+6 มีเลือดออกไปหาหมอ หมอเลยให้นอนดูอาการ และฉีดยากระตุ้นปอดให้น้องกลัวคลอดก่อนกำหนด แต่ท้องเราไม่ปั้นแข็งและไม่ปวดท้อง หมอบอกว่าถ้ามีอาการท้องปั้นแข็งทุก5-10นาทีให้รีบบอกเพราะปากมดลูกอาจเปิดอาจคลอดก่อนกำหนดได้ น้องยังดิ้นดีดิ้นแรงอยู่เหมือนเดิมค่ะ อาการของแม่น่าเป็นห่วงรีบไปหาหมอเถอะค่ะ

คล้ายๆประจำเดือนไหมคะ เคยออกเหมือนกันคะเป้นสีคล่ำๆไม่เจ้บท้อง คล้ายประจำเดือน เป้นตอน31สัปดาห์ เลยไปหาหมอ หมอตรวจให้หมอบอกเลือดเก่าค้างออกไม่หมด

ออกเยอะมั้ยค่ะ มีมูกเลือดออกมาด้วยมั้ย ถ้ากังวลเเนะนำไปหาหมอน่ะค่ะ กลัวว่าปากมดลูกจะเปิดค่ะเเม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะของเค้ามีเลือดตอน28w นิดเดียวเเค่เปื้อนๆสรุปหมอเช็กมีน้ำเดินออกมานิดนึงค่ะนอนรพ.6วันเต็มค่ะ

รีบไปหาหมอด่วนคะแม่

เป็นมูกเลือดไหมคะ