สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราท้องได้ 28w+3 แต่เราทำงานที่ต้องเลี้ยงลูกเจ้านาย ตอนนี้อายุได้ 1เดือนครึ่ง น่าจะ นน.สัก5-6 กก. แต่คือต้องอุ่มตลอดเวลา มันจะส่งผลกระทบกับตัวเราและลูกในท้องไหมค่ะ ตอนอุ่ม ยังอุ่มไหวค่ะ ไม่ปวดท้อง ปวดแต่ขา แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ มันเลี่ยงไม่ได้จริงๆค่ะ #ขอบคุณนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เท่ากับยกของหนักเลยนะคะแม่ คนท้องแค่ 3 โลก็คิดว่าหนักมากแล้วนะคะ ลองคุยกับเจ้านายดูดีกว่าค่ะว่าของดอุ้มน้องได้ไหม อย่างอื่นก็ยังทำได้ปกติค่ะ แค่ไม่ต้องอุ้ม