ท้องแข็ง

เราท้องได้ 23w แล้วค่ะ แต่วันนี้รู้สึกว่าท้องแข็งผิดปกติ แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแข็งแล้วคลาย เปลี่ยนท่าทางแล้วหาย อาจจะมีมดลูกบีบตัวบ้างค่ะ หรือ เราอั้นฉี่ก็มีส่วน แต่ถ้าแข็งถี่ๆ เปลี่ยนท่าทางไม่หาย เกิน10ครั้งต่อวัน ให้หาคุณหมอเลยค่ะ